Monday, January 18, 2010

MLK Day

Martin Luther King, Jr.
(January 15, 1929 – April 4, 1968)

Sleep
Sleep tonight
And may your dreams
Be realized
If the thunder cloud
Passes rain
So let it rain
Rain down him
So let it be
So let it be

Sleep
Sleep tonight
And may your dreams
Be realized
If the thundercloud
Passes rain
So let it rain
Let it rain
Rain on him

- Lyrics to "MLK" by U2 (from 1984's The Unforgettable Fire)

Two years ago, on Monday, January 21, 2008, I posted this piece on MLK Day regarding another song by U2 dedicated to the slain civil rights leader, "Pride (In The Name of Love)."

2 comments:

Văn Sát said...

Bạn là chủ xe và đang cần tìm hàng vận chuyển? Bạn là người cần tìm xe vận chuyển hàng? Vậy bạn hãy ghé vào sàn vận tải nội địa đây là nơi sẽ giúp bạn tìm thấy thứ bạn đang cần tìm. Hiện nay, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp vận chuyển hàng đầu hiện nay. Với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa, vận chuyển Bắc Trung Nam, vận chuyển hàng đông lạnh bắc nam,... Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần lo lắng tìm hàng hay tìm xe để vận chuyển hàng. Hiện nay thì các tuyến vận chuyển chúng tôi đang có thể kể đến như: vận chuyển hàng đi bạc liêu, vận chuyển hàng đi vũng tàu, vận chuyển hàng đi bắc ninh, vận chuyển hàng đi bến tre,... Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Obat begah kembung said...

given article is very helpful and very useful for my admin, and pardon me permission to share articles here hopefully helped :

Cara mengatasi daya ingat menurun
Obat kanker mulut
Obat infeksi rahim